Mr. Queen K-drama-Well written unique plot

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยพ่อครัวยุคสมัยจางจางฮัน (ชอยจินฮยอก) ซึ่งทำงานในบ้านสีน้ำเงิน (ที่พักประธานาธิบดีเกาหลีใต้) เขาพบกับอุบัติเหตุและเวลาวิญญาณของเขาเดินทางในอดีตในยุคประวัติศาสตร์ในช่วงยุคโชซอนและจากนั้นก็ถูกขังอยู่ในร่างของราชินีCheorin (Shin Hye-Sun) แต่วิธีที่เขาจัดการในวังและใช้ชีวิตตามประเพณีแต่ด้วยมารยาทที่ไม่ดีในช่วงเวลานั้นสนุกมากที่ได้ดู

 

นักแสดงและการแสดงของพวกเขาเป็นหนึ่งในไฮไลท์หลักของ Mr. Queen การแสดงของพวกเขาทำให้ละครน่าสนใจยิ่งขึ้นแม้ว่า Choi JinHyukมีหน้าจอเพียงเล็กน้อยแต่ตัวละครของเขาในฐานะพ่อครัวและวิธีการเดินทางของวิญญาณของเขาเป็นไฮไลต์หลักของเรื่องราวเช่นเดียวกับตัวละครของเขาที่เรารู้จักเกี่ยวกับเรื่องราวและการเมืองใน Mr. Queen K-Dramaคลิกที่นี่เพื่อดูmr queen ออนไลน์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Shin Hye-Sun ในฐานะ Queen Cheorinนั้นน่าทึ่งมากที่ได้ชมเธอเป็นฮีโร่หลักของละครเรื่องนี้พฤติกรรมที่ตลกและการแสดงตลกของเธอจะทำให้คุณหัวเราะมากพฤติกรรมของเธอเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเมื่อ Bong-Hwan Soul เข้ามาในตัวเธอและวิธีที่เธอแสดงและประพฤติตัวในแบบที่เขาทำนั้นน่าทึ่งอย่างแน่นอน Kim Jung-Hwan ในฐานะกษัตริย์Cheoljongเป็นที่น่าพอใจลักษณะของเขาตั้งแต่ต้นจนจบเป็นหนึ่งในไฮไลท์หลักนี่เป็นครั้งแรกที่นักแสดงได้เล่นเป็นตัวละครทางประวัติศาสตร์วิธีที่เขาแสดงให้เห็นถึงอารมณ์และความก้าวร้าวบนหน้าจอจะทำให้คุณชอบเขามาก

นอกเหนือจากพวกเขาการแสดงที่สนับสนุนนักแสดงไม่สามารถและไม่ควรลืมพวกเขาอาจสนับสนุนแต่ตัวละครของพวกเขามีผลกระทบอย่างมาก Bae Jong-ok ในฐานะ Grand Queen Dowager และ Kim Tae-Woo ในฐานะ Kim Jwa-Geunน้องชายของ Grand Queen Dowager จะทำให้คุณรักและเกลียดพวกเขาในเวลาเดียวกันเช่นเดียวกันกับ Na In-Woo เช่น Kim Byeong-in ลูกชายบุญธรรมของ Kim Jwa-Geunและลูกพี่ลูกน้องของ Queen Cheorinมีตัวละครหลายชั้นคุณจะรักเกลียดและเห็นอกเห็นใจเขามาก

ละครเรื่องนี้เป็นประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นเต้นลึกลับและตลกในเวลาเดียวกันในฉากหนึ่งคุณจะอยู่ที่ขอบที่นั่งของคุณและอีกฉากหนึ่งคุณจะหัวเราะอย่างไม่สามารถควบคุมได้

Mr. Queen K-Drama ไม่ใช่ละครประวัติศาสตร์ปกติแต่มีการบิดที่ไม่คาดคิดมากมายที่จะทำให้คุณแตกแยกมันเป็นละครประวัติศาสตร์ที่มีการเมืองครอบครัวพลังและอัตตาเป็นคุณสมบัติหลักของละครประวัติศาสตร์เสมอตัวละครบางตัวในภายหลังเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและเล่นเกมของพวกเขาคุณจะไม่เคยคิด

Leave a Comment